foto1 foto2 foto3 foto4 foto5
สังคมแห่งการเรียนรู้ตลอดชีวิต A Lifelong Learning Society

WATBANGTOEI SC.

โรงเรียนวัดบางเตย สำนักงานเขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร

recruit67

queen born

king10 born

princess patchara kittiyapa

onesqa

dltv

Web Link

edu bkk
bmamedia
true
dek eng
codingthailand
Scratch

ปัจฉิมนิเทศประจำปีการศึกษา 2565

concluding p.6-65

โรงเรียนวัดบางเตย จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศเพื่อให้นักเรียนที่จบการศึกษาในปีการศึกษา 2565 ได้แสดงมุทิตาจิตแก่คุณครูและคณะครูได้อวยพรให้แก่นักเรียน นักเรียนทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้องจะได้มีโอกาสแสดงการอำลาแก่กัน  โดยโอกาสนี้ทางโรงเรียนขออวยพรให้นักเรียนที่จบการศึกษาทุกคนประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ และดำรงตนเป็นพลเมืองที่ดีมีคุณค่าต่อสังคมและประเทศชาติต่อไป

Copyright © 2024 Watbangtoei School Rights Reserved.